Chọn cho mình một chậu cây, chậu hoa để bàn là điều mà nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí cho không gian sống của mình đẹp hơn, xanh hơn. Nếu bạn là người cầm tinh con Dê? Bạn yêu thích những chậu cây cảnh nhỏ xinh? Hãy cùng khám phá bộ sưu tập cây cảnh để bàn hợp với người tuổi Mùi mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

1. Khái Quát Về Người Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người sinh vào các năm: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991… Trong 12 con giáp, người tuổi Mùi có cuộc sống thời trẻ khá bấp bênh, chỉ khi về hậu vận mọi sự mới hanh thông và gặp nhiều may mắn. Đa số người tuổi Mùi thiếu quyết đoán trong cuộc sống, tính cách do dự và đặc biệt hay lo nghĩ quá nhiều.

Người tuổi Mùi thiếu quyết đoán trong cuộc sống
Người tuổi Mùi thiếu quyết đoán trong cuộc sống

Để khắc chế những yếu điểm trong tính cách và vận mệnh thời trẻ cũng như trung niên, người tuổi Mùi nên lựa chọn cho mình những loại cây hợp với mệnh để gia tăng tài lộc cũng như may mắn.

2. Cây Cảnh Để Bàn Hợp Với Người Tuổi Mùi Rước Tài Lộc Cả Năm

Theo các nhà phong thủy học, loài cây cảnh để bàn phù hợp với người tuổi Mùi nhất là cây Lan Quân Tử. Đây là loại cây ưa sáng, lá dạng bẹ màu xanh đậm, hoa màu cam, đỏ, vàng đẹp mắt.

Trong phong thủy, loài cây này đại diện cho khí tiết thanh cao, tính chính trực của bậc chính nhân quân tử. Bên cạnh đó, nó thể hiện cho ý chí kiên cường, nhẫn nại, sẵn sàng đối mặt và vượt qua mọi thử thách.

Người tuổi Mùi đặt một chậu Lan Quân Tử trên bàn phòng khách, bàn làm việc, không chỉ có tác dụng trang trí, thanh lọc không khí mà còn giúp bù đắp những yếu điểm của người tuổi Mùi, để may mắn và tài lộc kéo nhau vào nhà.

Ngoài Lan Quân Tử, còn có rất nhiều cây cảnh để bàn phù hợp với người tuổi Mùi khác: cây Cau Nhật, cây Hồng Môn, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Kim Ngân, cây Sen Đá, cây Cung Điện Vàng… Tùy thuộc vào bản mệnh của quý gia chủ tuổi Mùi mà bạn có thể chọn loài cây phù hợp nhất.

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân
Cây Kim Ngân
  • Kim Ngân là loài cây thân gỗ, có lá màu xanh, 5 lá của Kim Ngân tượng trưng cho 5 yếu tố trong ngũ hành. Trong phong thủy, cây Kim Ngân tượng trưng cho hành Mộc, thích hợp với người tuổi Mùi mệnh Thủy (Kỷ Mùi – 1979). Đặt chậu Kim Ngân trên bàn, gia chủ tuổi Kỷ Mùi sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và giàu có.

Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn
Cây Hồng Môn
  • Cây Hồng Môn là cây cảnh để bàn đẹp, lá và hoa của Hồng Môn đều có hình tim lãng mạn và bắt mắt. Những bông hoa sắc thắm đỏ tươi hay hồng ngọc xen lẫn những chiếc lá xanh mướt tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong không gian sống của gia đình bạn.
  • Trong phong thủy, cây Hồng Môn là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, của lòng mến khách. Màu đỏ của hoa đại diện cho hành Hỏa, rất thích hợp với gia chủ tuổi Mùi mang mệnh Thổ (Tân Mùi – 1991).

Cây Cung Điện Vàng

Cây Cung Điện Vàng
Cây Cung Điện Vàng
  • Cây Cung Điện Vàng là loài cây có khả năng thanh lọc không khí tốt. Sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc của lá cây với cuống lá và thân cây giúp chúng ta cảm giác thoải mái và thư giãn tinh thần mỗi khi nhìn ngắm chúng. Bởi vậy, cây Cung Điện Vàng cũng được sử dụng nhiều trong việc trang trí nhà cửa, bàn làm việc…
  • Trong phong thủy, cây Cung Điện Vàng có thân màu trắng, đại diện cho hành Kim, bởi thế rất thích hợp với người tuổi Mùi mang mệnh Thủy (Đinh Mùi – 1976). Gia chủ tuổi Đinh Mùi đặt một chậu Cung Điện Vàng trên bàn phòng khách sẽ giúp xua đuổi được tà khí, hút nhiều tài vận để luôn gặp nhiều may mắn và thịnh vượng.

Cây Lan Chi

Cây Lan Chi
Cây Lan Chi
  • Cây Lan Chi là cây cảnh để bàn đẹp, cây thanh lọc không khí tốt, an toàn với cả trẻ em và thú cưng trong nhà. Cây Lan Chi còn được biết với cái tên là cây Dây Nhện, cây dễ trồng và dễ chăm sóc nên được nhiều gia chủ yêu thích. Đặc biệt với những ai cầm tinh con Dê mang mệnh Mộc (Quý Mùi – 1943) thì Lan Chi chính là lựa chọn cây phong thủy phù hợp nhất.

Cây Sen Đá Màu Nâu

Cây Sen Đá Màu Nâu
Cây Sen Đá Màu Nâu
  • Gia chủ tuổi Ất Mùi – 1955 mang mệnh Kim, bởi thế màu may mắn của họ là màu thuộc Kim hoặc thuộc Thổ. Chậu Sen Đá màu nâu nhỏ xinh đặt trên bàn sẽ là “lá bùa may mắn” giúp gia đình bạn luôn an yên, giàu sang và phú quý.

Trên đây là bộ sưu tập cây cảnh để bàn hợp với người tuổi Mùi, hi vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn đọc quan tâm. Biết đâu sẽ là gợi ý hay giúp bạn và gia đình gặp nhiều may mắn, rước tài lộc cả năm.

Đừng quên liên hệ với GocXanhMuot để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều kiến thức về cây cảnh phong thủy, cây cảnh trang trí. Mọi chi tiết, bạn đọc vui lòng gọi theo số hotline: 0962.998.691 hoặc truy cập website: gocxanhmuot.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *