Ban công trồng hoa gần đây đã trở thành một xu hướng yêu thích cho nhiều phụ nữ. Các loại hoa trang trí ban công dưới đây sẽ chắc chắn không làm bạn thất vọng về tính thẩm Mỹ của nó và khả năng chịu ánh sáng mặt trời rất tốt.

8 Loại hoa trang trí ban công đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Hoa Mười giờ

Phát hiện ở Mỹ, hoa mười giờ có một tên rất đặc biệt, vì họ chỉ nở tốt nhất vào khoảng 09:00 đến 10:00 trong ngày. Bởi vì tính năng này, mười giờ Hoa thường được gọi là nữ hoàng của Hoa chịu nhiệt tốt.

Hoa trang trí ban công - Hoa mười giờ
Hoa trang trí ban công – Hoa mười giờ

Một cây thân thảo, khoảng 10 đến 15cm cao, lá phẳng, quả mọng, mười giờ hoa khác nhau về màu sắc từ màu đỏ, Hồng, trắng, vàng đến một màu hỗn hợp. Những bông hoa rất khuyến khích để phát triển trên ban công bởi vì họ không yêu cầu chăm sóc xây dựng, rất dễ phát triển, và sống không có vấn đề như thế nào nghiêm trọng các điều kiện thời tiết.

Hoa hồng leo

Để nói về ban công trồng hoa với khả năng chịu mặt trời tốt, chúng tôi không thể bỏ qua tên hoa hồng leo. Với đặc điểm của ngọn chất béo mạnh mẽ và khả năng leo đẹp và là một bông hoa ban công quyến rũ thơm dễ dàng uốn cong trong tất cả các địa hình, hoa hồng leo đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên của phụ nữ. Khi chọn hoa trang trí cho ban công của bạn.

Hoa hồng leo siêu đẹp
Hoa hồng leo siêu đẹp

Hoa Giấy

Không cần phải nói, Hoa giấy là một trong những hoa dễ phát triển nhất quanh năm trong số các công dân; không ai biết thẩm Mỹ mang đến khu vườn và ban công. Hoa giấy tên tiếng anh là Bougainvillea là rất mạnh mẽ với khả năng chống thời tiết khắc nghiệt và hoa quanh năm. Nếu bạn muốn có một bông hoa giấy dọc theo Lan can ban công, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hoa Giấy trang trí ban công sang trọng
Hoa Giấy trang trí ban công sang trọng

Bougainvillea không cần quá nhiều thời gian để chăm sóc nó, nhưng nó nở đều, rất tốt xung quanh mùa xuân đến mùa hè. Có gì tuyệt vời hơn, mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy, bạn sẽ tìm thấy hoa giấy đẹp làm cho ngày của bạn đầy năng lượng.

Hoa hoàng thảo

Hoa hoàng thảo cũng được gọi là loại hoa xạ hương, đó là một bông hoa hình chuông với những điểm nổi bật màu vàng sáng trên tán cây có màu xanh bóng và đầy sức sống. Do đó làm giảm độ cứng, không gian sống tẻ nhạt.

Hoa hoàng thảo sắc vàng riêng biệt
Hoa hoàng thảo sắc vàng riêng biệt

Hoa hoàng thảo mang màu vàng tươi sáng tượng trưng cho sức trẻ và may mắn trong cuộc sống. Bởi vì điều này, thế giới kinh doanh thường chọn cây này với mong muốn rằng công việc sẽ luôn được mịn màng, may mắn và đầy đủ của cuộc sống.

Hoa Dạ yến thảo

Phổ biến nhất của ban công treo là hoa dạ yến thảo. Các thân cây mềm, treo xuống 1 phong cách lãng mạn, hoa hình chuông, hơi xoắn cánh hoa trông rất đẹp. Do tính chất đa dạng của màu sắc cũng như khả năng phát triển và chịu đựng tốt, hoa dạ yến thảo được mệnh danh là nữ hoàng của Hoa trang trí ban công.

Hoa Dạ yến thảo
Hoa Dạ yến thảo

 

Hoa tử la lan

Hoa pensee cũng được biết đến với tên gọi là hoa tử la lan. Hoa nở gần như quanh năm nhưng đẹp nhất trong khí hậu khô, hơi lạnh. Các cánh hoa dễ vỡ, chạm nhẹ nhàng và mượt mà, tạo ra một cảm giác của bướm làm rung động trong ánh nắng ban đầu. Pensee là một loài thực vật thân thảo đẹp, chỉ cao khoảng 15-30cm, thường có hoa vào mùa xuân. Nếu bạn muốn thay đổi không khí, hãy tô màu cho không gian ban công của bạn nhiều hơn, pansee(1) là một lựa chọn tuyệt vời.

Hoa tử la lan
Hoa tử la lan

Hoa mắt huyền

Loại hoa này có nguồn gốc ở Đông Phi, thuộc về các loại leo giống như hoa bìm bìm. Cây có hình dạng mảnh dẻ, một lạch tốt với một hình dạng Hoa mềm mại với các nhị lép màu đen nổi bật trên các cánh hoa đầy màu sắc và lá hình trái tim màu xanh lá cây mịn. Loài hoa này cần rất nhiều ánh sáng, do đó, nó là phù hợp để phát triển Chậu treo ngoài trời hoặc trồng bên cạnh hàng rào, hoa mắt huyền sẽ leo lên và sống rất tốt.

Hoa mắt huyền
Hoa mắt huyền

Khi trồng chậu và cành cây phát triển dọc theo lan can và treo xuống xung quanh là rất đẹp, do đó, hãy ghi nhớ quên điều này  nếu bạn không muốn ban công của bạn để trở thành nhàm chán, đơn điệu.

Hoa triệu chuông

Hoa chuông, còn được gọi là hoa chuông, là một cây thân thảo, Hoa có hình dạng như chuông nhỏ dễ thương. Triệu hoa chuông khác nhau về màu sắc từ đỏ, vàng sang tím. Sau khi được đặt bên cạnh nhau trong lăng mộ và treo trên ban công, họ giống như hàng triệu chuông lấp lánh chờ đợi gió để thổi và chơi mỗi bài hát.

Hoa triệu chuông
Hoa triệu chuông

Loài hoa này là rất tốt với mưa và mặt trời, không đòi hỏi nhiều sự chăm sóc, chỉ cần đất ẩm và ánh sáng tự nhiên là cây trồng chậu có thể sống và Hoa tất cả các năm.

Phần kết:

Trên đây là tổng hợp 8 loại hoa trang trí ban công đang được ưa chuộng nhất hiện nay, để có được các mẫu trang trí ban công đẹp hay đơn giản có 1 không gian riêng tư, thư giãn hãy thiết kế riêng cho mình 1 không gian riêng nhé.

 

Nguồn tham khảo: chuandecor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *