Nhà bạn đã nhận giờ gia chủ đang lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín để thiết kế và thi công căn hộ cho gia đình bạn. Và bạn biết đến nội thất tứ gia chúng tôi thông qua bạn bè và đã hợp tác với chúng tôi.

Thiết kế và thi công chung cư là thế mạnh của chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế chung cư căn hộ từ đơn giản cho đến cao cấp chúng tôi hoàn toàn hiểu được khi khảo sát về kích thước và không gian của căn hộ. Cùng với thế mạnh của Thiết kế và thi công nội thất Tứ gia sẵn có như kỹ sư chuyên nghiệp, máy móc thông minh, xưởng sản xuất quy mô lớn thì luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh và độ chuyên nghiêp của công ty.

Quý khách đang có nhu cầu thiếk kế và thi công chung cư nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu và làm gì, hãy liên hệ ngay cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điều đặc biệt là công ty chúng tôi hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% KHÂU THIẾT KẾ cho quý khách.

Quy trình trong thiết kế nội thi công thất chung cư của Nội Thất Tứ gia

1. Thu thập thông tin, tư vấn ý tưởng

Nhân viên tư vấn của Nội Thất Tứ gia tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi hỗ trợ ý tưởng thiết kế và chọn chất liệu phù hợp dựa vào tình hình tài chính của chủ nhà.

Căn hộ sau khi được thiết kế và thi công
Căn hộ sau khi được thiết kế và thi công

2. Khảo sát công trình

Xác định rõ mục đích thiết, dựa trên diện tích tính toán các thông số để giúp khách hàng chọn mẫu, phong cách thiết kế theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng.

3. Ký kết hợp đồng thiết kế nội thất chung cư

Sau khi khảo sát, Nội Thất Tứ gia sẽ xác định được phương án tối ưu cho công trình, sau từ 2-4 ngày tùy theo khối lượng công việc Nội Thất Tứ gia sẽ thiết kế ra mặt bằng từ 2D để lên phương án cho khách hàng chọn mẫu.

Sau khi khách hàng chọn mẫu Nội Thất Tứ gia sẽ tiến hành báo giá dựa trên hạng mục có sẵn cùng các yêu cầu riêng của khách hàng.

4. Thiết kế bản vẽ 3D

Nội Thất Tứ gia sẽ gửi các hình ảnh các bản vẽ 3D chi tiết từng căn phòng (từ đường nét, độ dài, chiều cao…) qua cho khách hàng.

Kèm theo đó là sự thiết kế phối màu sắc để khách hàng có thể hình dung được tổng thể bố cục sản phẩm sau khi thiết kế.

5. Chọn ra ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phù hợp

Sau khi khách hàng đã có cái nhìn tổng quát qua các bản vẽ 3D có thể sửa đổi trong phần này để đi đến thống nhất phương án.

6. Chuyển giao các bản vẽ và quyết toán hợp đồng

Nội Thất Tứ gia gửi cho khách hàng về bản vẽ 2D đối với các không gian cụ thể: từ trần, tường, sàn cùng với các thiết bị nội thất liên quan, các bản vẽ bố trí liên quan đến điện và nước.

7. Thương lượng về các hợp đồng thi công

Khách hàng đến ký hợp đồng thi công sau khi đã có bản vẽ cùng với các hạng mục thiết bị, chất liệu để thi công nội thất.

8. Sản xuất gia công các loại sản phẩm tại xưởng nội thất

Trong quá trình sản xuất gia công các sản phẩm, khách hàng có thể đến xưởng xem quá trình gia công, chất liệu sử dụng để yên tâm và đảm bảo sản phẩm đúng như hợp đồng đã cam kết.

9. Thi công và lắp đặt nội thất chung cư

Phụ thuộc vào khối lượng công việc, số lượng các vật liệu thi công theo yêu cầu của khách hàng nên thời gian sản xuất và thi công có thể dài hoặc ngắn. Thông thường một công trình thiết kế thi công nội thất chung cư có thể kéo dài từ 3 tuần đến 1 tháng.

10. Bàn giao sản phẩm và bảo hành

Sau khi hoàn tất quá trình thi công nội thất cho căn hộ chung cư, bên đại diện công ty sẽ ký và bàn giao sản phẩm, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng ngay tại căn hộ của khách hàng. Nội Thất Tứ gia bảo hành 5 năm đối với các sản phẩm nội thất và bảo trì vĩnh viễn sản phẩm.

Sau khi nhận được  thiết kế nội thất  chung cư 80m2 hoàn thành quý khách rất hài lòng. Hi vọng bạn sẽ giới thiệu khách cho tứ gia chúng tôi để thi công.

Nguồn: Nội thất tứ gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *