Bạn đã nhận nhà và đang kiếm tìm đơn vị thi công nội thất uy tín để hoàn thiện căn hộ cho mình. Và bạn vẫn chưa tìm được đơn vị thi công nội thất ưng í. Và bạn đã đến với nội thất tứ gia qua giới thiệu của bạn bè. Rồi chúng tôi bắt tay vào thi công nội thất căn hộ cho gia đình bạn.

Nội thất tứ gia gửi Quý khách bảng thông báo giá thiết kế nội thất, giá cả thi công nội thất sửa đổi để quý khách hàng đọc. Nhà máy sản xuất nội thất hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Nội thất tứ gia thiết kế thi công nội thất trọn gói. Nhà máy 10000m2, máy móc hiện đại, chuyên sản xuất nội thất chung cư, biệt thự, văn phòng, khách sạn… Tứ gia chúng tôi đã từng triển khai tại 1000 dự án lớn nhỏ tại toàn quốc.

với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Nội thất tứ gia đều luôn nỗ lực không thể cắt mỗi ngày để tạo ra những công trình đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu chưa thể gian, tiết kiệm chi phí, bền vững & hài hòa về phong thủy; tạo ra những siêu phẩm nội thất sáng tạo một và tinh tế đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

giá cả THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT

Nội thất tứ gia kính gửi quý khách hàng bảng báo giá thiết kế, thi công nội thất cực kỳ cạnh tranh dưới đây.

báo giá THIẾT KẾ NỘI THẤT

1. BẢNG bảng giá THIẾT KẾ

Bảng báo giá thiết kế nội thất

khi quý khách ký hợp đồng thi công nội thất, tùy từng đời hạng mục, quý khách được giảm trừ từ 50% – 100% phí thiết kế nội thất.

Căn hộ sau khi được thi công
Căn hộ sau khi được thi công

2. HỒ SƠ THIẾT KẾ

Sau bắt đầu thiết kế, Nội thất tứ gia sẽ gửi đến bạn bộ phận hồ sơ thiết kế. Bộ hồ sơ thiết kế các bạn có từ Nội thất tứ gia bao gồm:

Phối cảnh 3D đã duyệt

phiên bản vẽ mặt thông qua nội thất

bản vẽ triển khai thi công gồm cụ thể số đông các hạng phần nội thất như: đủ đồ gỗ nội thất, bố trí đèn, ánh sáng…

bộ hồ sơ cài đặt này, Chúng tôi sẽ gửi dòng mềm qua email & phiên bản cứng với quý khách bắt đầu thanh lý hợp đồng thiết kế.

3. Lý do LỰA đồng ý Nội thất tứ gia THIẾT KẾ

Tư vấn phong thủy hoàn toàn miễn phí

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề, am hiểu về kỹ thuật & vật liệu

Macbook Việt là các chuyên gia về chưa gian, tư vấn để bạn đọc tối ưu chưa thể gian tới đã từng xentimet

Hồ sơ thi công đầy đủ, sát cùng với thật tế, thiết kế được là thi công được

Hoàn tiền 100% giả dụ quý khách không thể hài lòng đi với thiết kế

Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công

giá thành THI CÔNG NỘI THẤT

Bảng giá thành thi công đồ gỗ gỗ nội thất này mang trong mình tính chất đọc đối với các hạng phần một và thiết kế cơ mẫu. Một số đơn giá áp dụng cho khối số lớn, căn cứ vào đã từng thiết kế một và những cụ thể nhận được độ phức tạp, cầu kỳ, yêu cầu cụ thể hay tân cổ điển thì mức giá sẽ nâng cấp.

giả dụ các bạn từng giữ thiết kế, hãy gửi đối với Nội thất tứ gia, Tứ gia chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng & gửi lại bạn báo giá sau 1- 3 ngày hoạt động, tùy vào khối lượng công một trong các việc.

một. Quá trình THI CÔNG NỘI THẤT

Tiếp nhận yêu cầu & hồ sơ thi công của Quý khách

Lên giá thành & gửi lại Quý khách Bảng giá cả sau 1 – 3 ngày làm việc

Duyệt model vật liệu thi công: Nội thất tứ gia đúng bị vật liệu model để quý khách lựa tích hợp một số ký duyệt model vật liệu trước ngay khi Tứ gia chúng tôi đưa thông tin vào hợp đồng và đưa vào sản xuất

Ký Hợp đồng thi công

Triển khai thi công tại Nhà máy & công trình

Nghiệm thu sản phẩm

Thanh quyết toán và thanh lý hợp đồng

Nội thất tứ gia sản xuất đồ gỗ nội nội thất cao cấp phong cách thức hiện đại & phong cách tân cổ điển. Tứ gia sản xuất gỗ công nghiệp một và các thế hệ gỗ gỗ tự nhiên (Tần Bì, Sồi Mỹ, Gõ, Lim Nam Phi, Óc Chó…). Căn cứ vào mức độ đầu tư của quý khách dành cho đã từng dự án, với đã từng phong cách thức, Nội thất tứ gia sẽ tư vấn đối với quý khách dòng vật liệu phù hợp.

Phòng khách căn hộ sau khi được thi công
Phòng khách căn hộ sau khi được thi công

2. BẢNG bảng giá THI CÔNG NỘI THẤT

LƯU Ý:

Bảng bảng giá thi công nội thất áp dụng với đồ hiện đại và đơn giản. Đồ tân cổ điển hay cách thức tân liên hệ để được giá cả cụ thể

giá cả không thể bao gồm 10% VAT

báo giá áp dụng dành cho miền Bắc. Miền Nam liên lạc đi cùng Tứ gia chúng tôi để chiếm mức giá tối ưu nhất.

Miễn phí vận chuyển & lắp đặt trong nội thành Hà Nội & nội thành TPHCM

Đơn giá thay đổi căn cứ vào từng thiết kế đủ

Quý khách cần số số lớn nội thất đối với nhà hàng, khách sạn, chuỗi cơ sở, văn phòng… liên lạc để có mức giá cách tốt nhất.

đi cùng kinh nghiệm một số năng lực của mình phía trong việc thiết kế thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố, thiết kế & thi công nội thất khách sạn, nhà hàng, showroom, quán cafe, thiết kế thi công nội thất văn phòng, trường học… không thể chỉ thi công trọn gói những công trình dân dụng, Tứ gia còn có khả năng thi công từ A-Z & cung cấp khối khoản lớn nội thất cao cấp phía trong một thời gian ngắn đối với các dự án, đảm bảo chuẩn tiến độ một số chất khoản.

ƯU THẾ CỦA Nội thất tứ gia:

Tư vấn, thiết kế nội thất hợp phong thủy.

Thiết kế nội thất tối ưu chưa thể gian, tối ưu hóa chi phí một số sửa chữa thiết kế đối với đến ngay khi các bạn hài lòng.

CAM KẾT CỦA Nội thất tứ gia

Hoàn tiền 100% giả dụ quý khách không hài lòng đi với thiết kế

Đền bù 200% nếu như vấn đề vật liệu

sử dụng nguyên vật liệu an toàn đối với sức khỏe

BH một số bảo trì sản phẩm lên đến 5 năm

Hoàn tiền nếu như không thể hài lòng đi cùng siêu phẩm

Thi công đảm bảo tiến độ

Bạn đã nhận được thi công nội thất căn hộ mà chúng tôi mang lại. Chắc chắn các bạn rất hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Hi vọng sẽ nhận được nhiều hợp tác giới thiệu khách hàng từ các bạn.

Nguồn: Nội thất tứ gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *