Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại được Tứ Gia chú trọng từ không gian, màu sắc, phương pháp bày trí đến phong thủy. Cùng với mong muốn tạo ra không gian gian sống đẹp, thoải mái, tiện nghi nhất đối với gia chủ, Tứ Gia vẫn còn quan tâm đến những mảng xanh phía trong nhà, cách thức tận dụng ánh sáng tự động nhiên để con người & thiên nhiên hài hòa nhất.
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại vì phòng khách
đi cùng cuộc sống hiện tại, những gia đình chưa thể chỉ kiểm soát tới yếu tố chi tiết mà quan trọng hơn là không thể gian đẹp và sự tiện ích. Căn nhà phố 2 tầng được thiết kế dựa trên phong cách thức hiện đại vì thế rất được chú trọng về màu. Gam màu trắng kết hợp đi cùng xanh nhẹ tạo ra không thể gian thoáng đãng, tươi mới với căn nhà.

Nói tới thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại tại phòng khách là nói tới sự tinh tế, tiện nghi một số sang trọng. Chưa thể chỉ thiết kế nội thất đẹp, bày trí hợp lý phù hợp với nhu cầu dùng mà Tứ Gia còn muốn tạo ra không thể gian sống thoải mái & đẳng cấp nhất cho gia chủ. Cùng với mục tiêu đó, những nhà thiết kế của Tứ Gia dùng gam màu sắc rất hợp lý, màu trắng nhẹ nhàng thêm với đi cùng xanh non tạo cho nên khoảng chưa thể gian vô kết hợp mát mẻ. Nơi ấy sẽ vỗ về, trợ giúp những thành viên bên trong gia đình thư thái sau từng giờ học tập, hoạt động căng thẳng.

Phòng ngủ sang trọng của thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại

1. Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại vì phòng ngủ lớn
“Tinh tế” một số “sang trọng” là những gì mà người quan sát cảm thu được về phòng ngủ này. Đi cùng màu sắc chủ đạo là màu sắc trắng, chưa gian giống như được khoác lên mình lớp áo trắng tinh, tươi mới.

Xem thêm >>> Nội Thất Tứ Gia đơn vị thi công nội thất gỗ theo quy trình khép kín

2. Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại trẻ trung tại phòng ngủ 2

Lấy cảm hứng từ vùng Siberi băng giá, Tứ Gia đã tạo ra không thể gian phòng ngủ sang trọng một số đẳng cấp. Thiết kế giường ngủ, tủ, bàn đều khá hài hòa đi với chưa thể gian phòng. Những vị khách nào từng ghé căn nhà này chắc hẳn sẽ choáng ngợp trước chưa gian sang trọng một và tiện nghi của chúng.

Thiết kế nội thất giá rẻ hiện đại sẽ là sự lựa sử dụng hoàn hảo dành cho những tín đồ yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng, tươi new.
3. Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại trẻ trung vì phòng ngủ 3

Điểm bấm quan trọng trong thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại trên phòng ngủ trẻ em này chính khiến gam màu sắc xanh lá cây nhẹ nhàng, tươi mát. Nằm cạnh chuyện lựa tích hợp màu sắc trẻ trung, mát mẻ phù hợp đi với lứa tuổi của trẻ, các nhà thiết kể của Tứ Gia còn tận dụng ánh sáng tự nhiên vào căn phòng để trẻ thử dùng phát triển cả về thể chất một số tinh thần.

đi với ánh sáng của ngày new chiếu rọi vào căn phòng, cả chưa thể gian phòng khách đều ngập tràn ánh sáng huyền ảo, pha lẫn vào đó chút tươi mát mà chưa thể khiến mất đi vẻ đẹp sang trọng của mình.
trong không thể gian tinh tế, trang nhã của phòng khách đây là phòng được bố trí hài hòa. Chỉ đi cùng chiếc bàn nhỏ xinh, bốn ghế đặt lập tức ngắn xoay quanh cũng chi tiết để tôn lên vẻ đẹp của căn phòng này. Sáng tạo 1 không gian riêng tư, ấm cúng và tiện nghi là yếu tố mà những kiến trúc sư Tứ Gia tâm huyết phía trong thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại của chị Thảo.

Đa số căn hộ từ chưa thể gian, nội thất, cách thức bày trí với tới những đủ nhỏ nhất cũng được bố trí vô kết hợp tỉ mỉ. Không thể chỉ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Được chăm chút bên trong đã thiết kế, tỉ mỉ bên trong đã phương thức bày trí, thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại của bà Ngọc do Tứ Gia thật sự là chưa gian sống lý tưởng, “sang chảnh” với những gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *