Đời sống con người ngày càng phát triển cũng là lúc người ta nghĩ hơn về căn nhà, về không gian sống, về những tiện nghi và tính thẩm mỹ. Lúc này đây, đồ gỗ lại lên ngôi với những đồ nội thất gỗ “hot trend”, bền bỉ theo thời gian và mang lại sự sang trọng, quý phái cho chính ngôi nhà của bạn. Bằng việc thi công nội thất gỗ sản xuất đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp, rất nhiều doanh nghiệp đã trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt thiết kế và thi công.

Dịch vụ thiết kế thi công đồ gỗ nội thất tại Hà Nội
Dịch vụ thiết kế và thi công sản xuất đồ gỗ nội thất tại Hà Nội bao gồm:

Nội thất gia đình bao gồm những không gian như biệt thự, nhà ở, chung cư. Các đồ nội thất gồm tủ quần áo, bàn ghế, tủ bếp, giường, kệ tivi, cầu thang gỗ,…

Nội thất văn phòng bao gồm bàn giám đốc, bàn làm việc nhân viên, tủ để hồ sơ, bàn lễ tân,…
Nội thất khách sạn: tủ bếp khách sạn, tủ đồ, bàn ghế nhà hàng, giường, cửa,…
Những đồ nội thất này được làm từ các chất liệu khác nhau, các loại gỗ khác nhau. Có thể là gỗ công nghiệp, có thể là gỗ tự nhiên. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi lựa chọn và đưa ra bản thiết kế phù hợp.

Quy trình thi công sản xuất đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp tại Tứ Gia
Quy trình thi công sản xuất đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp tại Tứ Gia được thực hiện chi tiết và đầy đủ theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành thiết kế bản vẽ hoặc lấy bản vẽ do khách hàng thiết kế. Phản hồi về tính không hợp lí trong thiết kế và điều chỉnh.

Bước 2: Chuẩn bị các nguyên liệu, vật tư

Bước 3: Gia công và lắp ráp thành thành phẩm

Bước 4: Sơn màu sơn theo yêu cầu của khách hàng. Công đoạn sơn chia thành nhiều bước nhỏ: sơn lót lần 1, sau đó lắp ráp lần 1, sơn lót lần 2 và lắp ráp lần 2, sau đó là sơn phủ màu theo thiết kế và cuối cùng là sơn phủ bóng.

Bước 5: Kiểm tra thành phẩm: Người quản lý, quản đốc nhà máy kiểm tra lần cuối, kết hợp với nhà thiết kế và kiến trúc sư kiểm tra lại lần nữa dựa theo những tiêu chuẩn và yêu cầu từ khách hàng. Nếu cần điều chỉnh sẽ điều chỉnh ngay. Sau đó nghiệm thu và chuyển sang khâu đóng gói.

Bước 6: Đóng gói sản phẩm

Bước 7: Lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu

Tứ Gia chuyên tư vấn thiết kế, thi công nội thất giá rẻ sản xuất đồ gỗ nội thất trên toàn quốc với các chất liệu gỗ khác nhau. Với hệ thống nhà xưởng được trang bị hiện đại, dây chuyền sản xuất đồng bộ, Tứ Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *