Trồng cây phong thủy không còn là việc làm xa lạ đối với các gia đình hiện nay. Trồng cây phong thủy, ai ai cũng mong muốn những loài cây này sẽ mang đến những may mắn, đại cát đại lợi cho gia chủ. Mỗi một tuổi sẽ phù hợp với mỗi loại cây khác nhau. Vậy loài cây hợp tuổi Sửu là loài cây nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề qua bài viết này của minh các bạn nhé!

Khái Quát Tính Cách Người Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường có những đức tính tốt như bền bỉ, trung thực, ngay thẳng, tỉ mỉ trong công việc, có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên họ thường khá cố chấp, bảo thủ, không dễ tiếp nhận cái mới vì vậy tiền đồ của con giáp này không nhiều.

Vì vậy để cải thiện tài vận cho con giáp này có thể sử dụng những loài cây phong thủy, cản trở những luồng khí xấu ảnh hưởng đến gia chủ và mọi người trong gia đình.

Mách Bạn 5 Loài Cây Hợp Tuổi Sửu Hút Tài Lộc Và May Mắn

Nếu bạn là người cầm tinh con Trâu? Bạn đang muốn lựa chọn một loài cây phù hợp với tuổi và bản mệnh của mình? Đừng bỏ qua những gợi ý sau đây của chúng tôi.

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân - cây hợp tuổi Sửu mang mệnh Mộc hoặc Hỏa
Cây Kim Ngân – cây hợp tuổi Sửu mang mệnh Mộc hoặc Hỏa
  • Cây Kim Ngân là loài cây phong thủy, nó đại diện cho sự may mắn, thu hút tài lộc về cho gia chủ. Trong phong thủy, loài cây này tượng trưng cho hành Mộc, thích hợp với người tuổi Sửu mang mệnh Mộc (Quý Sửu – 1973) hoặc mệnh Hỏa (Kỷ Sửu – 1949).
  • Không chỉ phù hợp với không gian nhà ở, văn phòng cũng là một vị trí tuyệt vời dành cho cây Kim Ngân. Với nguồn năng lượng mà loài cây phong thủy sở hữu, có thể giúp bạn chi phối cân bằng nguồn tài chính, mang đến sự sung túc cho người sở hữu.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Bạch Mã Hoàng Tử mang nét quý phái hoàng tộc
Bạch Mã Hoàng Tử mang nét quý phái hoàng tộc
  • Cây Bạch Mã Hoàng Tử sinh sống và mọc thành cụm. Sống lá có màu trắng xanh, điểm đốm. Loài cây này ẩn chứa trong mình hình bóng của một chính nhân quân tử, thể hiện sự lịch lãm, quý phái, phug hợp với các không gian rộng rãi thoáng đãng.
  • Bạch Mã Hoàng Tử là cây phong thủy phù hợp với những tuổi Sửu mang mệnh Kim (Ất Sửu – 1985). Hơn nữa loài cây hợp tuổi Sửu này còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, thu hút tài vận, may mắn cho chủ sở hữu.

Cây Phong Lộc Hoa

Cây Phong Lộc Hoa
Cây Phong Lộc Hoa
  • Phong Lộc Hoa là một loài cây xanh quanh năm, lá dài, bắt nguồn từ vùng nhiệt đới. Giống hoa sinh trưởng và phát triển ở những môi trường khô như cây, đá,… có hoa thường màu đỏ hoặc vàng, dài tầm 25 đến 30cm, mang hình dáng của một chiếc cốc.
  • Hoa Phong Lộc ngoài với công dụng là loài hoa trang trí, làm cảnh nó còn được mệnh danh là loài hoa phong thủy, luôn mang đến sự thịnh vượng, nhiều may mắn. Bởi thế loài cây hợp tuổi Sửu này được nhiều gia chủ cầm tinh con Trâu ưa chuộng. Cây đại điện cho hành Hỏa, thích hợp với người tuổi Sửu mệnh Hỏa (Kỷ Sửu – 1949) hay tuổi Sửu mệnh Thổ ( Tân Sửu – 1961)

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý
Cây Phú Quý
  • Cây Phú Quý là loài cây thân thảo, phiến lá to, bóng. Lá cây Phú Quý có viền đỏ, thân cây trắng hồng, sở hữu một bộ rễ khỏe mạnh. Loài cây này sinh sôi phát triển mạnh, có khả năng hút những khí độc trong môi trường, môi trường có sự góp mặt của nó sẽ trở nên trong sạch hơn.
  • Bên cạnh công dụng là vật trang trí cho không gian căn nhà, theo quan niệm xưa nó là đại diện cho sự giàu có thịnh vượng. Loài cây này mang nguồn năng lượng lớn giúp ngăn cản được những luồng khí xấu ảnh hưởng không tốt đến cho gia chủ, cùng với đó nó còn có thể hút tài lộc và mang đến sự sung túc cho con giáp này. Loài cây hợp tuổi Sửu này được lựa chọn là một tặng phẩm may mắn cho những ngày đầu năm mới.

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc
Cây Vạn Lộc
  • Vạn Lộc là một trong những cây phong thủy phù hợp với tuổi sửu, không chỉ là đồ vật trang trí cho không gian ngôi nhà trở nên sang trọng và xanh mát, giúp loại bỏ phần nào độc chất trong không khí, trả lại bầu không khí trong lành nó còn có công dụng về phong thủy rất lớn, nhất là đối với người cầm tinh con “trâu đất”.
  • Loài cây này đại diện cho tài lộc và may mắn tràn đầy, thu hút những vượng khí cho người chủ sở hữu nó. Là loài cây thủy sinh với phiến lá nhiều màu sắc, tủa ra rất nhiều lộc và sinh trưởng mạnh mẽ. Chính vì vậy mà đối với những người làm ăn hay buôn bán, câu này sẽ là một lá “kim bài” về may mắn, lộc nhiều trong không gian phòng khách, phòng làm việc.

Trên đây là những loài cây hợp tuổi Sửu, bởi sự thật thà chân chất của con giáp này mà tiền đồ hạn hẹp, những loài cây này có thể trấn áp đi những luồng khí xấu ảnh hưởng đến vận mệnh của người cầm tinh con Trâu, đồng thời hút tài khí giúp cải thiện tiền đồ cho những người mang tuổi Sửu.

Người tuổi Sửu nên chọn loài cây nào không còn là vấn đề khó giải quyết. Với những thông tin trên hy vọng chúng sẽ có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình những cây phong thủy phù hợp với tuổi mạng của bản thân.

Bạn có thể liên hệ với shop qua website: gocxanhmuot.com để nhận được sự trợ giúp của nhân viên chuyên nghiệp và lựa chọn được những mẫu cây ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *