Ước mơ trở thành chủ Spa cho riêng mình mà bạn ấp ủ bấy lâu nay. Bởi Spa đang là một là lĩnh vực trào lưu hot, và tiềm năng, được nhiều người để ý đến chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Để Spa của bạn không những có chỗ đứng trên thị trường, với sức cạnh tranh của hàng trăm hàng nghìn đối thủ. Mà còn thu hút khách mới với sự quay trở lại của khách cũ thì điều gì sẽ giúp Spa của bạn. Hãy bớt chút thời gian tham khảo bài viết Các lưu ý thiết kế thi công spa đẹp và hiệu quả nhất để được giải đáp thắc mắc nhé.

Tìm hiểu tổng quát về thiết kế thi công Spa là gì?

Để có một spa đẹp không chỉ thể hiện quy mô, mà còn là hình ảnh thương hiệu spa. Khách hàng đến với Spa để trị liệu và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giúp tâm trí và cơ thể thư giãn thoải mái. Một Spa đẳng cấp được thể hiện ở không gian spa và cách thiết kế, thi công, bố trí spa đẹp. Thiết kế thi công Spa không chỉ tác động lớn đến chất lượng dịch hay thu hút sự chú ý của khách hàng, mà còn là bộ mặt thương hiệu quyết định đến sự phát triển bền vững.

Tìm hiểu tổng quát về thiết kế thi công Spa là gì?
Tìm hiểu tổng quát về thiết kế thi công Spa là gì?

Những điều thiết kế thi công spa cần chuẩn bị để đem lại hiệu quả cao nhất

Thiết kế thi công Spa là một trong những điều quan trọng nhất, để tạo nên sự thành công của một Spa. Không những đóng vai trò xây dựng thương hiệu , hay tạo ấn tượng với các thượng khách mà còn khẳng định được tính chuyên nghiệp. Do vậy các chủ Spa, rất quan tâm tới thiết kế thi công Spa cần chuẩn bị gì để tránh những tổn thất không đáng có xảy ra. Sau đó dễ dàng chuẩn bị lên kế hoạch cho từng giai đoạn.

Kế hoạch 

Để một Spa hoạt động tốt, bền lâu không chỉ cần kỹ thuật viên có tay nghề cao. Mà còn cần kế hoạch kinh doanh Spa rõ ràng, chi tiết, vững chắc để biết được chi phí là bao nhiêu và lộ trình cho Spa. Rõ ràng xem các dịch vụ mình hướng tới là gì: Chăm sóc da mặt và body, hay dịch vụ massage, liệu pháp trị liệu chăm sóc sức khỏe, hay dịch vụ tẩy lông, đơn thuần là nail… và thu nhập của bạn là bao nhiêu.

Xác định xem đối tượng khách hàng mình muốn hướng tới là ai. Có phải chủ yếu là phụ nữ hay không, hay thu hút nam giới hoặc các cặp vợ chồng, người lớn tuổi hay trẻ tuổi từ đó biết Spa cần thiết kế như thế nào.

Một là tiếp nhận thông tin, hai là thiết kế, ba là thi công và bốn là lắp đặt. đây là 4 giai đoạn cần có để thiết kế thi công Spa. Để có được một ngày đẹp, giờ đẹp khai trương tốt nhất, thì việc lên kế hoạch này hoàn toàn cần thiết giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Để khi thi công xong Spa của bạn kịp khai trương và hoạt động luôn tránh để trống mặt bằng gây lãng phí.

Những điều thiết kế thi công spa cần chuẩn bị để đem lại hiệu quả cao nhất
Những điều thiết kế thi công spa cần chuẩn bị để đem lại hiệu quả cao nhất

Yêu cầu thiết kế

Spa của bạn đẹp hay không đẹp là nhờ đơn vị thiết kế thi công. Việc bạn cần làm là hình dung trước chiến lược, cũng như định hướng kinh doanh trong spa của mình. Như yêu cầu thiết kế cụ thể cho Spa của bạn: Thiết kế thi công Spa có phòng chăm sóc da hay body, hay phòng makeup, hay phòng phun xăm, phòng nail… Điều đó sẽ thu hút nhiều khách hàng  giúp kinh doanh Spa mang lại hiệu quả cao và có một bản thiết kế đẹp.

Địa điểm hay mặt bằng 

Nếu không có mặt bằng thì bạn không thể thiết kế thi công Spa được, bởi vậy nó là điều tất yếu cần có đầu tiên. Bạn sẽ cung cấp địa chỉ để đặt lịch khảo sát, với đơn vị thiết kế thi công Spa bất kỳ mà bạn lựa chọn. Nó sẽ giúp các đơn vị thi công nắm rõ được diện tích, khu vực cần sửa chữa, cấu trúc căn nhà của bạn để lên kế hoạch.

Địa điểm kinh doanh Spa tốt nhất nên tập trung nhiều khách hàng mục tiêu, như chợ đông người, tòa nhà chung cư hay gần khu công nghiệp, công nhân… không nên xa các trung tâm, thuận lợi giao thông cho việc đi lại. Diện tích mở một Spa mini ít nhất 30m2 – 40m2. Và 60m2 – 80m2 đối với các Spa thông thường, chuyên nghiệp hơn.

Ngân sách đầu tư

Việc chuẩn bị một nguồn vốn sẵn có nhất định giúp bạn quyết định mở Spa. Có thể bạn đã xác định các chi phí như: mua thiết bị, thuê mặt bằng, chi phí mua vật liệu xây dựng chi phí đăng ký thủ tục kinh doanh , chi phí mua mỹ phẩm các sản phẩm làm đẹp hay chi phí marketing… Nhưng bạn đừng quên chi phí thiết kế thi công nội thất nhé. Chi phí cho phần thiết kế nội thất này khoảng từ 30 triệu đến 150 triệu.

Ngân sách đầu tư
Ngân sách đầu tư

Để thiết kế thi công Spa giúp thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng hay không còn phụ thuộc vào nội thất bên trong spa của bạn. Hãy tạo cho các thượng hàng khi đến chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại Spa của bạn là xứng đáng.

Tìm đơn vị thiết kế thi công Spa

Bạn nên tham khảo, tìm hiểu kỹ các đơn vị thi công bởi có rất nhiều đơn vị thi công Spa trên thị trường. bạn sẽ tiết kiệm được kha khá các chi phí như phân bố nhân công, phần mềm, tránh được những rủi ro phát sinh với các đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Qua bài chia sẻ trên giúp bạn có câu trả lời thiết kế thi công spa cần chuẩn bị gì. Hi vọng bạn sẽ chuẩn bị cho mình  một thiết kế thi công spa tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV NỘI THẤT BỐN MÙA

MST: 0317829861

Địa chỉ: 25/4 Tân Chánh Hiệp 8, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 636 098

Email: noithat4mua.com@gmail.com – tuvan.noithat4mua@gmail.com

Fanpage: facebook.com/noithat4muahome

Website: https://noithat4mua.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *