Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn bọc ghế sofa thay vì đầu tư hàng chục triệu đồng để mua mới. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn dịch vụ bọc sofa, bạn cần lưu ý đến những yếu tố như chất liệu, màu sắc, tìm hiểu giá cả và cung cấp kích thước cụ thể. Kita Sofa là đơn vị chuyên nhận gia công, thiết kế bọc sofa theo yêu cầu với bảng giá cạnh tranh, cam kết phục vụ chu đáo. 

Ưu điểm khi sử dụng bọc ghế sofa  

Nên mua mới hay bọc ghế sofa phụ thuộc theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Thế nhưng nếu xét về tính tiết kiệm chi phí, độ linh hoạt thì rõ ràng thay bọc mới là giải pháp tối ưu hơn. 

Sử dụng bọc ghế sofa giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí
Sử dụng bọc ghế sofa giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí

Theo đó, phụ thuộc theo chất liệu, kích thước, độ cầu kỳ trong thiết kế của từng mẫu sofa, chi phí bọc mỗi bộ sofa thường chỉ từ một vài triệu đồng. Trường hợp muốn thay mới sofa, bạn cần chuẩn bị ít nhất hàng chục triệu đồng. 

Nói chung, nếu bộ sofa vẫn còn tốt nhưng chỉ bị cũ bên ngoài, bạn nên sử dụng bọc thay vì mua mới. Bên cạnh tạo tính thẩm mỹ, bọc sofa còn có tác dụng bảo vệ lớp đệm bên trong, giúp tăng độ bền cho bộ sofa. 

Ngoài ra, nếu trót mua phải bộ sofa với màu sắc không ưng ý, có thể sử dụng bọc sofa với màu sắc và chất liệu theo yêu cầu. 

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa 

Khi lựa đặt dịch vụ bọc ghế sofa, bạn nên chú ý đến chất liệu, màu sắc, cung cấp chính xác kích thước, tìm hiểu chi tiết giá cả. 

Chọn chất liệu phù hợp 

Chất liệu sử dụng để bọc sofa hiện giờ rất đa dạng. Thông thường được ưa chuộng nhất vẫn là da tự nhiên, da tổng hợp và một số loại vải. Trong đó, ưu điểm của da tự nhiên và da tổng là bề mặt dễ vệ sinh, co giãn tốt. Tuy nhiên, chất liệu này lại không thấm hút mồ hôi tốt, hơi bí bách vào mùa hè. 

Bọc ghế sofa từ chất liệu vải nỉ 
Bọc ghế sofa từ chất liệu vải nỉ

Còn một loại vải như vải nỉ, vải lanh, vải cotton lại có màu sắc đa dạng, có khả năng thấm hút độ ẩm tốt hơn chất liệu da. Còn về mặt vệ sinh, bọc ghế sofa từ các loại vải thường không dễ lau chùi bề mặt như da. 

Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại bọc sofa từ da hoặc vải. 

Chú ý đến màu sắc 

Màu sắc của bọc ghế sofa cần đảm bảo tính hài hòa với không gian thiết kế xung quanh. Bên cạnh cửa bọc đơn sắc, nhiều hàng còn lựa chọn kiểu bọc hoa văn hoặc phối hợp màu sắc khác nhau nhằm tạo điểm nhấn cho căn phòng. 

Cung cấp chính xác kích thước cho bên bọc ghế 

Trong quá trình liên hệ với đơn vị nhận bọc sofa, bạn phải tiến hành đo đạc, cung cấp chính xác kích thước bộ ghế cần bọc. 

Bọc sofa cần đảm bảo tương thích với kích thước bộ ghế cần bọc 
Bọc sofa cần đảm bảo tương thích với kích thước bộ ghế cần bọc

Trường hợp không biết cách đo đạc chính xác, bạn nên yêu cầu đơn vị nhận bọc sofa cử nhân viên đến đo đạc cụ thể kích thước của gỗ sofa. 

Tìm hiểu kỹ giá cả 

Giá cả là thông tin quan trọng mà mỗi khách hàng đặt may sofa cần chú ý tìm hiểu. Hiện nay, giá bọc sofa được tính toán dựa trên chất liệu, diện tích cụ thể của từng bộ sofa. 

Sau khi chốt màu sắc, chất liệu và kích thước, bạn hãy yêu cầu đơn vị nhận bọc báo giá chính xác.  

Kita Sofa – chuyên nhận bọc sofa theo yêu cầu

Kita Sofa có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất đồ nội thất. Bên cạnh đó, đơn vị còn nhận bọc ghế sofa theo yêu cầu, triển khai dịch vụ nhanh chóng và chu đáo. 

Xưởng sản xuất quy mô của Kita Sofa đủ khả năng gia công các mẫu bọc sofa phức tạp, triển khai nhanh gọn, giá cả cạnh tranh và luôn công khai đến tất cả khách hàng. Trong quá trình đặt dịch vụ, bạn có thể đưa ra yêu cầu về màu sắc, chất liệu, kích thước. 

Kita Sofa sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu bọc ghế sofa của tất cả quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng gọi đến hotline 0909.506.808! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *