Giấy dán tường như một giải pháp tuyệt vời để trang trí lại tường nhà cho bất cứ không gian nào. Nó có sẵn với nhiều màu sắc, hoa văn và kết cấu dường như vô tận , và tùy thuộc vào những gì bạn chọn, nó có thể lớn và đậm hoặc mềm mại và tinh tế. Điều tuyệt vời về giấy dán tường là nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chọn mẫu giấy dán tường phòng khách tại đây, nhưng tôi có vài giải pháp để bạn bắt đầu trang trí cho phòng khách của mình với giấy dán tường.

Giấy dán tường

Che các bức tường

Cách sử dụng cổ điển nhất của giấy dán tường là dùng để che tất cả các bức tường trong một không gian. Các tông màu nhạt hoặc trung tính là lựa chọn hợp lý để che các bức tường cho căn phòng của bạn.

Che bức tường

Che một nửa bức tường

Che nửa trên hoặc nửa dưới của bức tường bằng giấy dán tường là một cách tuyệt vời để có được vẻ ngoài mà không làm choáng ngợp không gian. (Lý tưởng nhất là tách các nửa có giấy và không có giấy với một số thời gian tạo khuôn kiến ​​trúc như đường sắt ghế.)

Cài đặt hai tờ giấy trên một bức tường

Một cái nhìn thực sự thú vị và táo bạo bao gồm việc phủ một tờ giấy lên nửa trên của bức tường và nửa dưới của bức tường bằng một tờ giấy khác. Phần bên dưới có thể là một tông đơn giản trơn và phần trên là hoa văn sang trọng. 

Tạo điểm nhấn

Một  bức tường đặc trưng có giấy dán tường là một cách tuyệt vời để tạo hoặc nâng cao điểm nhấn đã có. Nó thu hút mắt vào và tạo ra một đặc điểm nổi bật. Hãy thử dán giấy dán tường lên bức tường phía sau TV hoặc lò sưởi, hoặc bất kỳ vị trí nào khác mà mắt thường bị thu hút. Đây là cách tạo nên điểm nhấn cho căn phòng khá hoàn hảo.

Hình nền trần nhà.

Chúng ta thường bỏ qua việc trang trí trần nhà, giấy dán tường sẽ là giải pháp tuyệt vời để trang trí cho trần nhà với nhiều ý tưởng hay. 

giấy dán trần

Nội thất trang trí.

Nếu bạn muốn nâng cấp một món đồ cũ hoặc thêm một chút tinh tế vào một thứ gì đó đơn giản, hãy cân nhắc việc dán giấy dán tường cho một món đồ nội thất. Sử dụng giấy dán tường để trang trí cho không gian nội thất là rất hoàn hảo.

Nội thất trang trí

Trang trí bên trong tủ sách

Một tủ sách mở là nơi tuyệt vời để thêm một chút trang trí tinh tế với giấy dán tường . Thay vì để trống mặt sau của những chiếc kệ mở, hãy phủ chúng bằng những họa tiết xinh xắn giúp tô điểm cho căn phòng của bạn. 

Treo hình nền như nghệ thuật

Nếu bạn muốn sử dụng một giấy dán tường thực sự đặc biệt nhưng không đủ khả năng để thực hiện một dự án lớn, hãy cân nhắc việc đóng khung mẫu và treo nó lên tường. Đây là một cách tuyệt vời để kết hợp mẫu mà không tốn nhiều công sức hay chi phí như các ứng dụng truyền thống. 

Cuối cùng.

Như một chuyên gia giấy dán tường Zhome Việt Nam đã nói rằng giấy dán tường không chỉ dùng trang trí tường mà còn dùng để trang trí nội thất hoặc trần nhà. Bạn có thể biến tấu giấy dán tường với nhiều kiểu cách khác nhau để tạo nên một căn phòng hoàn hảo. Tùy vào từng thiết kế bạn sẽ có những cách trang trí khác nhau. Và một trong những cách phổ biến đó là 1 nhấn và 3 nền. Tuy nhiên bạn cũng có thể tạo sự phá cách bằng việc tạo nên trang trí theo các mô hình sọc ngang, đứng, dọc,….. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *