Giấy dán tường Hàn Quốc là loại giấy dán tường phổ biến nhất tại Việt Nam được sử dụng hầu như cho mọi công trình. Với giá thành phải chăng đây là lựa chọn hàng đầu được rất nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên một số bạn vẫn hỏi là giấy dán tường Hàn Quốc có bền không và sử dụng được bao lâu? Và theo nghiên cứu từ một vài đơn vị chúng tôi đã có câu trả lời cơ bản để bạn hiểu hơn về nó.

Giấy dán tường Hàn Quốc có bền không?

Giấy dán tường Hàn Quốc có bền không?

Theo như khảo sát cũng như nhiều nhà nghiên cứu cho thấy giấy dán tường Hàn Quốc có độ bền từ 5-7 năm sử dụng. Nếu bảo quản tốt và môi trường keo dán thi công hợp lý thì giấy Hàn Quốc có thể có độ bền lên đến hơn 7 năm sử dụng.

Độ phai màu của sản phẩm tầm trung từ 30% và không vượt quá 40%. Khác với các loại sơn thì giấy dán tường Hàn Quốc không phai màu và ố như sơn thông thường.

Giấy dán tường Hàn Quốc có an toàn không?

Giấy dán tường Hàn Quốc có an toàn không

Công nghệ sản xuất đồ trang trí nhà cửa ngày càng được cải tiến cũng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Nhìn chung nếu sử dụng keo dán an toàn nữa thì giấy Hàn là sự kết hợp hoàn hảo cho việc đảm bảo an toàn. Lớp vinyl của giấy hàn có một số loại có thể kháng được vi khuẩn virus. Giấy Hàn cũng đảm bảo được việc vệ sinh và không bị ẩm mốc nếu tường bạn không bị thấm.

Độ an toàn của giấy dán tường đã được khẳng định, đây là nguyên nhân chúng được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Giấy dán tường Hàn Quốc có dùng được cho phòng trẻ không ?

Nói về độ an toàn thì giấy dán tường Hàn Quốc là rất cao, do đó chúng hoàn toàn có thể sử dụng cho phòng của trẻ.

Mẫu mã giấy dán tường Hàn Quốc đa dạng không ?

Giấy dán tường Hàn Quốc hiện nay vô cùng đa dạng với đủ các thiết kế từ hiện đại đến cổ điển. Có nhiều phong cách như retro hoặc vintage mang đến cảm giác hoài niệm,… rất nhiều các lựa chọn cho bạn.

Có khoảng hơn 10000 mẫu khác nhau đa dạng về màu sắc cũng như phong cách. Hoa văn và thiết kế cũng khá gần gũi nên việc sử dụng trang trí là rất thích hợp cho các thiết kế nhà ở của Việt Nam.

Trong các thiết kế giấy dán tường ở Hàn Quốc được lựa chọn nhiều nhất vẫn là những thiết kế trung tính trơn dùng làm nền và các hoa văn nhỏ đơn giản cho điểm nhấn.

Nếu bạn quan tâm và cần xem mẫu giấy Hàn có thể truy cập link: https://z-home.com.vn/giay-dan-tuong-han-quoc/

Thế giấy dán tường Hàn Quốc dễ thi công không?

Giấy dán tường Hàn Quốc thì khá dễ thi công so với bình thường. Thiết kế giấy cho phép bạn canh mí và dán liền nhau dễ dàng. Theo như một đơn vị thi công và cung cấp giấy dán tường ZHome thì giá thi công tầm 200-300k/ cuộn. Do đó nếu có thể bạn nên sử dụng trọn gói việc thi công khi mua và sử dụng sản phẩm để tiết kiệm thời gian và tránh hư giấy.

Nếu bạn muốn mua tự thi công nên mua và sử dụng các loại giấy trơn đơn giản để thi công sẽ tốt hơn các loại hoa văn do bạn chưa có đủ kinh nghiệm.

Nhìn chung bạn sẽ không tiết kiệm được nhiều, nên lựa chọn thi công trọn gói sẽ tốt hơn nhé.

Giấy dán tường Hàn Quốc có chống được ẩm?

Giấy dán tường Hàn Quốc thường có thể chống được nước từ ngoài vào. Tuy nhiên nếu tường nhà của bạn bị vấn đề hoặc bị thấm thì giấy dán tường hay bất cứ vật liệu trang trí tường nào cũng khó có thể chống lại được.

Có nên sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc không.

Có thể khẳng định đây là dòng sản phẩm giấy dán tường quốc dân.

Tuy nhiên thì vẫn có nhiều quan điểm là có nên sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc không. Trong các dòng sản phẩm giấy dán tường thì đây là dòng sản phẩm co giá thành khá tốt.

Độ an toàn của sản phẩm cũng được khẳng định nên việc lựa chọn sử dụng sản phẩm ở đây là rất an toàn. Một lời khẳng định của các nhân tôi là giấy dán tường Hàn Quốc khá đáng đồng tiền.

Giấy dán tường Hàn Quốc có mắc không?

Với giấy dán tường Hàn Quốc thì giá thành tầm trung từ 1tr2 đến 1tr5/cuộn hoàn thiện ~ 90k/mét hoàn thiện. So với sơn tường có thể chúng sẽ mắc hơn, nhưng nếu bạn sử dụng giấy dán tường thì việc thi công cũng như làm mới nhà sẽ sạch sẽ đơn giản và an toàn hơn.

Nhìn chung giấy dán tường là một trong những sự lựa chọn tốt cho việc trang trí nội thất nhà ở, và đây là sản phẩm đơn giản và nhanh gọn nhất để sử dụng.

Hy vọng qua chia sẻ của chúng tôi bạn đã hiểu hơn về việc lựa chọn và sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc như thế nào rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *