Chắc hẳn cũng đã đôi ba lần bạn được nghe đến cụm từ pe foam và không biết chúng là như thế nào? Thực tế, thì những cuộn pe foam bạn đã từng sử dụng hoặc đã từng nhìn thấy. Nhưng chỉ là không biết tên gọi của nó mà thôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về pe foam giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

Cuộn pe foam là gì?

Cuộn pe foam chính là một sản phẩm được tạo ra từ những hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Thông thường, thì nhiều người sẽ gọi đây chính là những mút xốp định hình. Những cuộn mút xốp pe foam được gia công từ máy nén có nhiệt độ khá cao. 

Từ đó, sẽ định dạng chúng thành hình dạng mỏng hơn. Đồng thời, còn được thiết kế thêm những ống xốp không khí bên trong khá mềm và êm. Nó có khả năng chịu được lực khá tốt, đặc biệt là khá nhẹ rất thuận tiện cho việc bạn đóng gói sản phẩm. 

Mút xốp pe foam được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.
Mút xốp pe foam được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Không những thế, những cuộn mút xốp pe foam được lòng rất nhiều người sử dụng. Bởi, nó có thể giảm được những tác động va chạm. Giúp những sản phẩm mà bạn đóng gói bên trong được bảo vệ một cách tốt nhất. Những những thế, mút pe foam còn có thể gia công với nhiều kích thước khác nhau, phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người. Thế nên, mút xốp pe foam được đánh giá cao, như một loại bao bì đa di năng.

Phân loại một số cuộn mút xốp pe foam

Hiện nay, trên thị trường có bày bán nhiều loại mút xốp pe foam khác nhau. Tuỳ theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của bạn, thì bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những loại mút xốp sau đây:

Màng pe foam 0.1 – 1mm

Đây là những cuộn pe foam có kích thước mỏng nhất từ 0.1 đến 1mm. Nó có đặc điểm chính là khá êm, dịu nhẹ rất thích hợp để bạn có thể bọc, bảo vệ những món hàng có trọng lượng, kích thước nhỏ. Không những vậy, nó còn giúp bạn chống ướt cũng như dễ dàng có thể vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn hơn. 

Mút xốp pe foam 0.5 – 1mm

Với những cuộn pe foam có kích thước từ 0.5 đến 1mm thì có thể bảo vệ, chống xước cho một số sản phẩm như tivi, các sản phẩm điện tử, máy tính, các món đồ thủ công mỹ nghệ,…

Phân loại một số cuộn mút xốp pe foam
Phân loại một số cuộn mút xốp pe foam

Mút xốp pe foam 2 -3mm.

Những cuộn mút xốp pe foam có kích thước từ 2 đến 3mm khá mềm, êm, khi bị va chạm thì cũng không hề bị biến dạng. Không những thế, nó còn có khả năng chống thấm, chống mốc, cách nhiệt cũng vô cùng hiệu quả nên bạn có thể lót để bảo vệ các góc cạnh cửa kính, tấm kính,…

Mút xốp pe foam từ 5 đến 50mm

Những cuộn mút xốp này thì thường có ít sóng hơn, có khổ dài và trọng lượng khá lớn. Không những thế, khi bạn nhìn trên bề mặt của chúng thì khá mịn, chắc và cực kỳ bền. Thế nên, những mút xốp pe foam từ 5 đến 50mm thường được ứng dụng trong việc lót, chèn, bảo vệ những món hàng hoá có kích thước lớn. 

Giá bán của những cuộn pe foam hiện nay bao nhiêu?

Bảng giá bán pe foam khá phải chăng.
Bảng giá bán pe foam khá phải chăng

Hiện nay, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà bạn sẽ lựa chọn cuộn xốp pe foam có kích thước phù hợp với mình nhất. Tuỳ thuộc vào từng loại mà bạn dùng cũng như quy cách đóng gói thì những cuộn pe foam sẽ có mức giá bán trong khoảng 50.000 – 65.000 VNĐ/ 1 kg. 

Dưới đây là bảng giá cuộn pe foam bạn có thể tham khảo thêm:

Sản phẩm Quy cách Báo giá
Mút xốp pe foam 0.5mm 1.4 x 600m 65.000 đồng/kg
Mút xốp pe foam 1mm 1.4 x 400m 65.000 đồng/kg
Mút xốp pe foam 5mm 1m15 x 100m 58.000 đồng/kg
Mút xốp pe foam 10mm 1m05 x 100m 59.000 đồng/kg

Với mức giá này được nhiều khách hàng đánh giá khá phải chăng. Bởi, những cuộn xốp pe foam khá bền, có thể tái tạo và sử dụng lại nhiều lần. Nên với giá bán này thì bất kỳ ai cũng đều có thể mua và sử dụng pe foam để bảo vệ đồ vật của mình được tốt hơn.

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ thì bạn cũng biết thêm thông tin chi tiết về cuộn pe foam. Với giá bán phải chăng, bền đẹp và có thể ứng dụng đa dạng. Thế nên, bạn có thể lựa chọn pe foam để sử dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *