Tổng quan về dự án chung cư An Bình Plaza

An bình Plaza là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư tập đoàn Geleximco tọa lạc tại 97 trần bình, Quận Nam từ Liêm, một vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Mỹ đình, nơi giao lộ giữa các quận cầu giấy và Nam từ Liêm, Hà Nội. Căn hộ an bình Plaza có quy mô 448 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 55-93 m2 phù hợp cho nhiều khách hàng.

Căn hộ an bình Plaza trần bình nằm gần trạm xe buýt Mỹ đình, rất thuận tiện cho việc đi lại mỗi khi gia đình có một chiếc xe đến thăm người thân của họ hoặc đi du lịch đến các tỉnh lân cận.

An bình Plaza nằm ở đường Trần Bình, một vị trí đắc địa của quận Nam từ Liêm, dễ dàng tiếp cận các trường đại học lớn như học viện báo chí và tuyên truyền, đại học thương mại, đại học quốc gia, đại học sư phạm, v.v. trở thành trung tâm cho sinh viên mới. Hơn nữa, từ an bình Plaza, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Trung tâm mua sắm BigC, Trung tâm hội nghị quốc gia, trạm xe buýt Mỹ đình,…. Cực kỳ thuận tiện và dễ dàng.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư An Bình Plaza

Nhà đầu tư dành lên đến 70% quỹ đối với căn hộ 3 phòng ngủ, giá bán trung bình từ 2.500.000.000 VNĐ mỗi căn hộ

Theo các chuyên gia bất động sản, tại mỗi dự án, quỹ của căn hộ lớn với 3 phòng ngủ là không nhiều. Sản phẩm là nhằm vào khách hàng tài chính, gia đình lớn, do đó, tốc độ tiêu thụ khá ổn định. Bên cạnh đó, một số khách hàng có nguồn lực tài chính dồi dào, mong muốn thiết kế không gian sống tại cũng sẽ chọn để mua một căn hộ lớn.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư An Bình Plaza
Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư An Bình Plaza

Trong điều kiện sử dụng, căn hộ 3 phòng ngủ này có khu vực sinh hoạt rộng rãi và không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình. Chủ đầu tư dự án thiết kế nhà thông minh nhằm mục đích tối ưu hóa không gian cũng như các tiện ích được khách hàng sử dụng.

“Hầu hết các dự án bất động sản trên thị trường ngày nay, tỷ lệ căn hộ 3 phòng ngủ chiếm một số lượng nhỏ, thường là khoảng 20-30% tổng dự án. Những căn hộ thường có một khu vực rộng lớn, tổng chi phí là khá cao, do đó, rất khó để đáp ứng nhu cầu của đa số các gia đình ngày nay, “nói rằng đại diện của Geleximco Group.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư An Bình Plaza thiết kế tinh tế
Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư An Bình Plaza thiết kế tinh tế

Tìm hiểu nhu cầu về các căn hộ lớn của nhiều khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ đa thế hệ, nhà đầu tư Geleximco đã dành lên đến 70% quỹ căn hộ tại dự án an bình Plaza cho một nhà 3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ tối ưu từ 82-92m2. Theo nhà đầu tư, các căn hộ dự án đều hài lòng với mong muốn của khách hàng, với giá cả hợp lý và nằm ngay tại Mỹ đình.

Với thiết kế thông minh, các căn hộ được bố trí đầy đủ từ không gian sinh hoạt rộng rãi, để gia đình có thể tập hợp lại với nhau sau những giờ làm việc căng thẳng cho các góc riêng tư cho mỗi thế hệ. Thiết kế cũng tối ưu hóa hiệu suất, làm cho hầu hết ánh sáng tự nhiên và gió qua cửa sổ rộng, Logia và ban công.

Ngay trong khu vực dự án, nhà đầu tư được trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại như hồ bơi ngoài trời rộng 400m2, Trung tâm thương mại, Phòng tập thể dục, trường mầm non, khu vực chơi cho trẻ em. Khu vườn và cảnh quan được thiết kế xen kẽ xung quanh khu vực dự án, mang lại không gian sống xanh và rộng rãi.

“Với tư cách là một đơn vị đã rất thành công với nhiều sản phẩm bất động sản trước đây, Geleximco không chỉ mang đến an binh Plaza để đáp ứng nhu cầu về các căn hộ 3 phòng ngủ hợp lý và giá cả phải chăng mà còn thỏa mãn mọi nhu cầu. nhu cầu giải trí, giải trí cũng như thư giãn của mỗi cư dân “, người đại diện nhà đầu tư nói.

Phần kết:

Trên đây là bài viết tổng quan căn hộ 3 phòng ngủ chung cư An Bình Plaza, để có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư an bình plaza trọn vẹn ngoài việc cân đối tài chính thì việc chọn lựa cho mình 1 phong cách riêng cũng rất quan trọng. Biết được điều đó, chúng tôi đã và đang có những dự án thiết kế nội thất chung cư an bình plaza hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin chính xác nhất. Xin cảm ơn!

 

Góc Xanh Mượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *