Cách âm trong văn phòng tại nhà xưởng là việc làm vô cùng quan trọng. Theo đó điều này giúp cho nhân viên tập trung làm việc, bảo vệ sức khoẻ cho con người.

Bạn muốn tìm hiểu giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây. Những thông tin chi tiết sẽ được Nội thất văn phòng Trường Mai Sài Gòn hé lộ cũng như chia sẻ ngay tới độc giả bây giờ.

Lý do cần cách âm trong văn phòng ở nhà xưởng

Ô nhiễm tiếng ồn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Bởi xã hội càng hiện đại các hoạt động sản xuất càng diễn ra liên tục với cường độ cao. Vì thế, con người cần tìm đến giải pháp cách âm trong văn phòng để đảm bảo:

Nên tìm đến giải pháp cách âm trong văn phòng để đảm bảo sức khoẻ cũng như môi trường làm việc tốt
Nên tìm đến giải pháp cách âm trong văn phòng để đảm bảo sức khoẻ cũng như môi trường làm việc tốt
Lý do Chi tiết

✅  Cách âm trong văn phòng giúp nhân viên tập trung làm việc

– Tiếng ồn phát ra từ máy móc, hoặc những người lao động tại xưởng gây ra nhiều phiền toái.

– Cần tìm đến các giải pháp cách âm trong văn phòng để con người tập trung làm việc.

– Mang lại năng suất lao động hiệu quả, nhanh chóng, góp phần vào sự phát triển chung.

✅   Mang lại sự thoải mái cho con người

– Không gian làm việc yên tĩnh sẽ giúp con người làm việc hiệu quả hơn.

– Tránh xa tình trạng căng thẳng, hướng tới lao động hiệu quả.

– Giúp người lao động muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

✅   Bảo vệ sức khoẻ

– Nếu tiếp xúc với tiếng ồn trong thời gian dài sẽ khiến con người gặp phải vấn đề về sức khỏe. Điển hình như bệnh thính lực giảm, điếc vĩnh viễn.

– Tiếng ồn với cường độ cao và trung bình sẽ kích thích hệ thần kinh trung ương. Đồng thời, con người còn bị rối loạn nhịp tim, cao huyết áp, ảnh hưởng tới chức năng của dạ dày.

– Người lao động còn dễ bị căng thẳng, mệt mỏi dẫn tới năng suất lao động giảm.

– Vì thế, cách âm trong văn phòng giúp chúng ta hạn chế được những nguy cơ tiêu cực kể trên.

Cách làm giảm tiếng ồn trong văn phòng tại nhà xưởng hiệu quả

Cách âm trong văn phòng có thể áp dụng nhiều giải pháp khác nhau. Bạn nên tham khảo ngay nội dung dưới đây để tìm thấy nhiều kinh nghiệm hay trong thiết kế:

xem thêm : thi công lắp đặt bàn ghế văn phòng tphcm

Giảm tiếng ồn trong văn phòng bằng cách sử dụng Panel EPS

Tại nhiều nhà xưởng hiện nay đang sử dụng tấm Panel EPS để cách âm. Vật liệu này được cấu tạo bởi 3 lớp vô cùng chắc chắn, bền bỉ. Điển hình là 2 lớp ngoài tôn mạ màu, mạ kẽm có tác dụng chống gỉ, chống va đập, chịu lực tốt.

Muốn giảm tiếng ồn cũng như cách âm cho văn phòng nên sử dụng tấm Panel EPS
Muốn giảm tiếng ồn cũng như cách âm cho văn phòng nên sử dụng tấm Panel EPS

Bên cạnh đó, lớp lõi ở giữa là xốp thường hoặc xốp chống cháy lan. Tấm Panel EPS có hệ số cách nhiệt cao, chống cháy hiệu quả. Đặc biệt là chúng hấp thụ tiếng ồn tốt, mang lại không gian yên tĩnh cho nhà xưởng.

Panel EPS được biết đến là vật liệu dạng tấm với 3 loại khác nhau. Trong đó điển hình là tường bao Panel EPS, trần/vách Panel EPS và mái Panel EPS.

Cách âm trong văn phòng bằng cách sử dụng Panel bông thuỷ tinh

Panel bông thuỷ tinh tiếp tục là vật liệu có khả năng chống ồn tốt cho nhà xưởng. Chúng có cấu tạo tương tự như Panel EPS nhưng khác biệt ở phần lõi.

Sử dụng Panel bông thuỷ tinh là cách làm giảm tiếng ồn cho văn phòng tại nhà xưởng
Sử dụng Panel bông thuỷ tinh là cách làm giảm tiếng ồn cho văn phòng tại nhà xưởng

Theo đó, phần lõi Panel bông thuỷ tinh với các thành phần chủ yếu là Oxit kim loại, Silicat Canxi, Aluminum,… Hơn hết, vật liệu này không chứa Amiang nên thân thiện với môi trường cũng như sức khoẻ con người.

Loại vật liệu này cũng được sản xuất với 3 loại là tường bao, trần/vách và mái. Nhờ đó, khách hàng có thể cân nhắc và sử dụng cho công trình của mình.

Hạn chế tiếng ồn bằng cách sử dụng nội thất đồ gỗ

Cách làm giảm tiếng ồn trong văn phòng tiếp theo được chia sẻ chính là sử dụng nội thất đồ gỗ. Theo đó, chất liệu này có tính xốp, hút âm tốt nên mang lại không gian yên tĩnh tối đa.  Bạn có thể sử dụng bàn ghế, tủ, kệ,… phù hợp cho văn phòng làm việc.

Sử dụng nội thất gỗ cũng là cách để giảm tiếng ồn trong văn phòng hiệu quả
Sử dụng nội thất gỗ cũng là cách để giảm tiếng ồn trong văn phòng hiệu quả

Ngoài ra, doanh nghiệp cần sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý để giảm thiểu tối đa tiếng ồn. Điển hình như việc bố trí máy in, máy phát điện,… Nên để chúng ở một vị trí, khu vực riêng để đảm bảo sự yên tĩnh cho không gian làm việc.

Hiện nay, Nội thất Trường Mai Sài Gòn đang là nơi chuyên cung cấp nội thất cho văn phòng. Từ đó khách hàng có thể cân nhắc kết nối với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Điều này không chỉ giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong không gian làm việc. Hơn thế nữa, bạn còn hài lòng về chất lượng của sản phẩm, mang tới không gian làm việc sang trọng.

Tin rằng sau khi đọc xong bài viết bạn đã biết được giải pháp cách âm trong văn phòng hiệu quả. Khách hàng cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *