Chậu TRồng Cây Thông Minh LaziPot

Cây xanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, mang tới sinh khí và sự tươi mát cho không gian sinh hoạt và làm việc của mọi gia đình. Ngoài chức năng làm đẹp cây xanh còn tạo tâm lý thoải mái giúp giảm căng thẳng mệt mỏi.

Tuy nhiên với nhịp sống hiện đại dường như chúng ta không có đủ thời gian để chăm sóc thường xuyên cho chúng. Làm thế nào để có được cây xanh và không gian tự nhiên vào trong gia đình một cách tiện ích nhất, đang là mối quan tâm của rất nhiều người.

Các Tính Năng Nổi Bật Của Chậu LaziPot

Cây Tự Động Hút Nước

Cây chủ động lấy nước theo nhu cầu, hạn chế tưới nước quá nhiều hay quá ít. Vì vậy nó rất tiết kiệm thời gian cũng như nước tưới.

Phao Đo Xác Định Mực Nước

Hệ thống phao đo giúp bạn biết được lượng nước hiện đang có trong chậu nhiều hay ít và lúc nào cần bổ sung nước.

Chất Liệu Bền Đẹp

Sản phẩm chậu cây thông minh Lazipot rất được sản xuất với chất liệu nhựa cao cấp. Có thể chịu được môi trường khắc nhiệt ngoài trời hay trong nhà. 

Cây Cảnh Trong Nhà Thường Bị Rụng Lá, Thối Thân Và Chết

Vấn Đề Thường Gặp Ở Cây Cảnh Trong Nhà

Thông thường sau khi mua cây cảnh ở quán về chỉ sau một thời gian cây sẽ gặp các hiện tượng như vàng lá, thối thân, thối rễ và rụng lá. Hầu hết các vấn đề này gặp phải là do tưới nước quá nhiều hoặc quá ít. 

Chậu cây thông minh LaziPot áp dụng phương pháp thẩm thấu ngược để cây tự động hấp thụ lượng nước cần thiết như ngoài thiên nhiên, giúp cây thích nghi tốt với môi trường trong nhà hay văn phòng tốt hơn.